พีแอลซี+จอทัชสกรีน

SmartAXIS Touch

แอพพลิเคชันขนาดเล็กจำนวนมากเช่นเครื่องง่ายๆจะได้รับประโยชน์จากการใช้อินเทอร์เฟซแบบกราฟิกที่สามารถตั้งโปรแกรมได้พร้อมกับตัวควบคุมแบบแยกส่วนและอนาล็อกและ I / O แต่ไม่มีพื้นที่ในแผงควบคุมหรืองบประมาณสำหรับส่วนประกอบแยกต่างหาก ที่อยู่ FT1A SmartAXIS Touch นี้จำเป็นต้องใช้โดยการรวมอินเทอร์เฟซสำหรับผู้ปฏิบัติงานและการควบคุมในแพคเกจเดียวที่มีขนาดกะทัดรัดทั้งหมดสามารถตั้งโปรแกรมได้โดยใช้ซอฟต์แวร์บนพีซีของ IDEC FT1A Touch มีให้เลือก 12 แบบ I / O และ 14 I / O ด้วยความสามารถในการขยาย I / O แบบอนาล็อกเหมาะสำหรับการตรวจสอบและควบคุมแบบอะนาล็อกขั้นสูง


Display Function

Touch


จอ LCD TFT 65,536 สี

ด้วยการผสมผสานสีมากมายใช้งานง่ายและ ส่วนติดต่อผู้ใช้แบบกราฟิกที่คมชัดสามารถสร้างขึ้นได้ด้วยการมองเห็นที่ไร้ขีดจำกัด


LED Super-Bright

หน่วยสี TFT ขนาด 65,000 พิกเซลได้รับการจัดอันดับที่ 400cd / m2 ขณะที่หน่วยขาวดำได้รับการจัดอันดับที่ 740cd / m2 ด้วยการควบคุมระดับความสว่าง 32 ระดับแสงไฟแบ็คไลท์สามารถปรับได้ตามสภาวะแวดล้อม

ไดร์เวอร์สำหรับ IDEC และ PLC อื่น ๆ

FT1A Touch สามารถกำหนดค่าได้อย่างง่ายดายเพื่อสื่อสารกับ DEC หรือ PLC อื่น ๆ เช่น Siemens, Automation Direct, Mitsubishi, Omron และอื่น ๆ

Modbus TCP หรือ RTU

พอร์ต Ethernet ที่มีอยู่ภายในจะช่วยให้สามารถกำหนดค่า FT1A Touch เป็น Client (Master) หรือ Server (Slave) ในเครือข่าย Modbus สนับสนุน Modbus RTU (Master) ด้วย ด้วยความสามารถเหล่านี้ FT1A Touch สามารถสื่อสารกับ PLCs หรืออุปกรณ์อื่น ๆ โดยใช้โปรโตคอล Modbus


การเชื่อมต่อ Ethernet
ด้วยพอร์ต Ethernet RJ45 ที่ฝังไว้การสแกนไฟล์โครงการ FT1A จะอัพโหลดหรือดาวน์โหลดผ่านทางอีเธอร์เน็ตได้จากระยะไกล ข้อมูลการเข้าสู่ระบบที่สำคัญยังสามารถเรียกดูได้อย่างรวดเร็ว

 


Control Function 14 I/O Type

 

Touch

อินพุตดิจิตอลและอนาล็อก

FT1A Touch 14 I / O ติดตั้งอินพุตดิจิตอล 8 ช่องซึ่งสามารถกำหนดค่าได้จาก 0-10V DC หรืออินพุตอะนาล็อก 4-20mA ที่มีความละเอียด 10 บิตลดค่าใช้จ่ายโดยรวมของระบบ


การ์ดเสริมแบบอะนาล็อก

การใช้การ์ดขยายแบบอะนาล็อก FT1A Touch 14 I / O สามารถใช้อินพุต 0-10V DC, 4-20mA, RTD และเทอร์โมคัปเปิล

การควบคุม PID

ด้วยอัลกอริธึม PID ที่ปรับปรุงใหม่และไดอะล็อกบ็อกซ์ที่ง่ายต่อการกำหนดค่าตัวควบคุม PID สามารถตรวจสอบได้โดยใช้หน้าจอเดียว นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชั่นการควบคุม PID ขั้นสูงเช่นการปรับอัตโนมัติ, ARW (anti-reset windup) และการถ่ายโอนไฟล์ bumples


รีโมต I / O

สามารถควบคุมคอนโทรลเลอร์ FT1A ได้ถึงสามตัว (24, 40 และ 48 I / O) เป็น I / O แบบระยะไกลสำหรับ FT1A Touch ซึ่งจะเพิ่มศักยภาพของระบบของคุณ สามารถใช้งานได้สูงสุด 158 I / O


Control Function 12 I/O Type

Touch

อินพุตดิจิตอลและอนาล็อก

FT1A Touch 12 I / O ติดตั้งอินพุตดิจิตอล 8 ช่องซึ่งสามารถกำหนดค่าเป็นอินพุตแบบอนาล็อก 0-10V DC ด้วยความละเอียด 10 บิต


10A เอาต์พุตรีเลย์
ด้วยอัตราการติดต่อ 10A สำหรับรีเลย์ทั้ง 4 ตัว FT1A Touch 12 I / O สามารถเชื่อมต่อโดยตรงกับวาล์วขดลวดแม่เหล็กไฟฟ้าหรือมอเตอร์ซึ่งจะช่วยลดการแทรกสอดและลดการเดินสายไฟ


การบันทึกข้อมูล


ข้อมูลที่สำคัญสามารถบันทึกและบันทึกลงในหน่วยความจำ USB ได้ ข้อมูลที่บันทึกไว้สามารถเรียกดูได้ง่ายผ่านการเชื่อมต่ออีเธอร์เน็ตหรือโดยการถอดเมมโมรี่การ์ด USB จากแบบ FT1A Touch 12 และ 14 I / O และใส่ลงในแล็ปท็อปหรือพีซีของคุณ


การถ่ายโอนไฟล์โปรแกรมง่าย

ไฟล์โครงการสามารถถ่ายโอนระหว่างหน่วยความจำ USB และประเภทของ I / O FT1A Touch 12 และ 14 ได้ เป็นวิธีที่รวดเร็วและสะดวกสำหรับ OEM ในการจัดโปรแกรมหลายหน่วยและเพื่อให้ผู้ใช้สามารถอัปเดตโปรแกรมบันไดและ HMI ได้อย่างรวดเร็วIDEC โปรแกรม

Dowload Softwareคู่มือ SmartAXIS Touch

Dowload Manual


ค้นหา