จอทัชสกรีน

จอทัชสกรีน IDEC HMI ขอเสนอโซลูชั่นที่เหมาะสำหรับความต้องการการแสดงผลและการทำงาน หน้าจอแบบสัมผัสหน้าจอ LCD ให้ภาพที่สดใสคมชัดที่มีประสิทธิภาพ ทำให้สามารถกำหนดการใช้งานที่ใช้งานง่ายและมีประสิทธิภาพสูงสุดของ "HMI"

High Performance Series
รุ่นที่มีประสิทธิภาพสูงโดยมีขนาดให้เลือก 5.7 "8.4" 10.4 "และ 12.1" เป็นชุด HMI มีคุณลักษณะหลากหลายประสิทธิภาพฟังก์ชันการทำงานและความหลากหลายการเชื่อมต่อ มีจอแสดงผลความละเอียดสูงด้วยหน้าจอ TFT LCD ที่มีความละเอียดสูงถึง 800x600 พิกเซลให้ภาพที่คมชัดและการมองเห็นที่เหนือกว่าและ 65,536 สีให้มุมมองที่หน้าจอสมจริงมากขึ้นและคมชัด นอกจากนี้หน้าจอเหล่านี้ใช้หน่วยประมวลผล 400MHz RISC แลเป็นจอแสดงผลที่สว่างที่สุดในตลาดวันนี้ที่ 800 cd / m2! 8.4 "12.1" ทัชสกรีนสามารถรับข้อมูลทั้งภาพและเสียงมาประมวลผล เพื่อใช้ในการตรวจสอบสภาพเครื่อง นอกจากนี้ทุกรุ่นสนับสนุนการเข้าถึงการควบคุมระยะใกล

Basic 5.7" Series
จอขนาด 5.7 "ทัชสกรีนที่ออกแบบมาให้ใช้งานที่เหมาะสม.  HMI รุ่นนี้มีตัวเลือกมาตรฐานต่างๆ สำหรับการสื่อสารและการควบคุม 

Basic 4.6" Series
HG1F 4.6 "หน้าจอสัมผัสขาวดำมีหน้าจอแอลซีดีที่สด คมชัดและการออกแบบที่บาง. มีประสิทธิภาพสูงของ CPU และหน้าจอความละเอียดสูง. มันสามารถติดตั้งในแนวตั้งหรือแนวนอน. คุณลักษณะทั้งหมด เปรียบเหมือนย่อการควบคุม ของหน้าจอสัมผัสขนาดใหญ่ลงมาในขนาดย่อลง

Text Displays
ซีรีส์ HG1X กับ 2, 4, 8 บรรทัดและเหมาะสำหรับการใช้งานขนาดเล็กและง่าย มี 5 รูปแบบการใช้ สามารถสื่อสารกับ IDEC และ PLC อื่นๆ ค้นหา